Gigabuy
Trang chủ » Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi mà khách hàng thường xuyên hỏi Gigabuy.vn. Trước khi bạn hỏi Gigabuy.vn, xin hãy đọc qua những câu hỏi và trả lời dưới đây, chúng có thể có ích cho bạn

 

 Tôi không có tài khoản ngân hàng, tôi có thể mua hàng hay không?

 

Mua hàng ở Gigabuy.vn không nhất thiết đòi hỏi quý khách có tài khoản ngân hàng, cũng không yêu cầu quí khách phải chuyển tiền trước cho Gigabuy.vn. Gigabuy chấp nhận nhiều hình thức thanh toán của khách hàng. Việc lựa chọn hình thức thanh toán nào thuận tiện là tùy thuộc vào quý khách. Để tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo an toàn thanh toán cho quí khách hàng, gigabuy có hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng (COD). Quí khách trả tiền cho nhân viên giao hàng khi nhận sách mà không cần chuyển tiền thanh toán trước. Trong trường hợp muốn chuyển tiền qua ngân hàng nhưng không có tài khoản, quí khách chỉ cần mang tiền mặt tới phòng giao dịch ngân hàng gần nhất, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng của Gigabuy.vn là có thể thanh toán cho Gigabuy.vn

 

 

Tôi muốn mua hàng, nhưng không muốn người nhà biết, vì thế tôi muốn nhận hàng ở bưu điện có được không?

 

Hoàn toàn có thể. Bạn có thể yêu cầu Gigabuy gửi hàng về địa chỉ nhà bạn bè hoặc yêu cầu để hàng tại bưu cục địa phương và tới đó nhận hàng. Gigabuy sẽ yêu cầu bưu điện hoặc công ty chuyển phát giữ hàng tại bưu cục và gọi điện cho bạn đến lấy.

 

Tôi ở nước ngoài muốn mua hàng của Gigabuy nhưng không thấy có lựa chọn đặt hàng cho khách ở nước ngoài?

 

Hiện tại, gigabuy chưa phát triển được chức năng cho phép khách hàng ở nước ngoài đặt hàng trực tiếp, do tính toán chi phí vận chuyển và thanh toán phức tạp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nhận các đơn đặt hàng mua hàng từ nước ngoài. Khách hàng ở nước ngoài muốn mua hàng, xin liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ bán hàng để biết rõ chi phí chuyển phát và hình thức thanh toán. Hiện nay, gigabuyđang áp dụng hình thức chuyển phát nhanh của DHL (hoặc hãng chuyển phát nhanh mà quí khách yêu cầu) và chuyển phát thường qua bưu điện. Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Western Union và Paypal. Lưu ý, phí thanh toán, chuyển tiền do quí khách chịu.

 

Nếu tôi phát hiện hàng chất lượng kém, tôi có thể đổi hàng hoặc trả lại không?

 

Gigabuy cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, chỉ bán hàng chính hãng. Nếu bạn phát hiện hàng của Gigabuy không đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoặc hoàn tiền cho quí khách.

 

Tôi đã mua hàng, nhưng giờ muốn trả lại gigabuy có được không?

 

Để tạo thuận lợi cho khách hàng, gigabuy sẵn sàng nhận lại hàng quí khách đã mua với điều kiện hàng vẫn ở điều kiện mới hoàn toàn, còn nguyên các tem và quí khách chịu toàn bộ chi phí vận chuyển trả sách lại cho gigabuy. Ngay sau khi nhận hàng, Gigabuy sẽ hoàn tiền cho quí khách.

 

Tôi đã đặt hàng tại gigabuy, nếu muốn hủy hay thay đổi đơn hàng thì phải làm sao?

 

Hiện nay, chức năng đặt hàng của Gigabuy.vn chưa cho phép khách hàng sửa đổi hay hủy đơn hàng sau khi đã đặt hàng. Nếu bạn muốn thay đổi hay hủy đơn hàng, xin vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ của Gigabook qua điện thoại hoặc Yahoo chat. Chúng tôi sẽ sửa hoặc hủy đơn hàng giúp cho quí khách. Lưu ý: xin quý khách chỉ thay đổi hoặc hủy đơn hàng trước khi gigabuy chuyển hàng, để tránh thiệt hại chi phí vận chuyển, đóng gói cho Gigabuy.

 

 Tại sao tôi đặt hàng mà chưa nhận được hàng?

 

Gigabuy giao hàng trực tiếp tại nội thành Hà Nội và  sử dụng dịch vụ của Bưu điện và các công ty chuyển phát để chuyển hàng cho khách hàng ở các địa phương khác.

 

- Với các bạn trong nội thành Hà Nội, gigabuy sẽ chuyển hàng cho khách hàng trong vòng 1 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng. Trong trường hợp không thể giao hàng vì lý do thời tiết, hoặc lý do khác, Gigabuy sẽ thông báo cho bạn.

 

- Với các bạn ngoại tỉnh, thời gian chuyển hàng có thể từ 1-3 ngày nếu chuyển nhanh và 4-10 ngày nếu chuyển thường. Thông thường, khách hàng ở những thành phố lớn sẽ nhận được hàng nhanh hơn khách hàng ở các tỉnh, khách hàng có khối lượng hàng vận chuyển nhỏ sẽ nhận được nhanh hơn khách hàng mua nhiều, khối lượng hàng lớn. Nếu quá thời gian trên các bạn chưa nhận được hàng, xin liên lạc lại với Gigabuy để chúng tôi kiểm tra lại với công ty chuyển phát.

 

- Hàng chưa được giao cho bạn có thể do hàng vẫn đang trong thời gian vận chuyển. Nếu quá thời gian này bạn chưa nhận được hàng, nguyên nhân có thể là do nhân viên bưu tá không tìm ra địa chỉ của bạn, hoặc đã đến giao hàng nhưng không gặp bạn hoặc người nhà/đồng nghiệp, hoặc do trục trặc của phía bên công ty chuyển phát (nhầm địa chỉ, thất lạc,...).

 

Tại sao Gigabuy nói giao hàng tại nhà mà bưu điện lại gọi tôi ra bưu điện nhận hàng?

 

Hiện nay, do Gigabuy chỉ có thể đảm nhiệm giao sách trực tiếp tại nội thành Hà Nội nên các đơn hàng đi ngoại thành và các tỉnh, thành phố khác được chuyển phát bởi bưu điện hoặc công ty chuyển phát nhanh. Mặc dù Gigabuy đã yêu cầu bưu điện và công ty chuyển phát giao tại nhà cho quí khách nhưng trong một số trường hợp, bưu điện sở tại không chịu giao trực tiếp tại nhà quí khách. Mặc dù Gigabuy làm việc với bưu điện gửi tại Hà Nội nhưng cũng khó can thiệp với bưu điện địa phương, do hành chính trong bưu điện còn nhiêu khê.. Gigabuy mong quí khách thông cảm trong những trường hợp này vì đó là do lỗi của bưu điện và công ty chuyển phát và mong quí khách hỗ trợ bằng cách lấy hàng tại bưu cục địa phương. Gigabuy sẽ nỗ lực làm việc với bưu điện và công ty chuyển phát để giảm tối đa các sự cố như trên.

 

 Tôi muốn đến tận trụ sở Gigabook mua hàng có được không?

 

Gigabuy.vn là siêu thị online, do đó chúng tôi tập trung vào hoạt động online là chính và giao hàng đến tận địa chỉ của khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua hàng tại văn phòng Gigabuy, xin liên lạc trước để biết hàng còn ở văn phòng hay không vì Gigabuy không thường lưu hàng tại văn phòng.

 

Tôi ở Hà Nội sao không thể nhận hàng ngay mà mất tận 2-4 ngày?

 

 Trong phần đặt hàng của Gigabuy có ghi chuyển phát nhanh mất khoảng 2-4 ngày, chuyển phát thường mất khoảng 3-7 ngày. Tuy nhiên, thông tin này là dành cho chuyển phát ngoại thành và ngoại tỉnh. Nếu quí khách ở trong địa bàn nội thành Hà Nội, hàng sẽ được chuyển cho quý khách trong vòng chậm nhất 1 ngày làm việc, trừ trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ thông báo trước cho quí khách.

 

Gigabuy có chính sách khuyến mãi nào không?

 

Gigabuy thường xuyên giảm giá sản phẩm so với giá thị trường và giá chính thức của công ty. Ngoài ra, trong những dịp đặc biêt, Gigabuy có thể có các chương trình khuyến mại riêng

 

Ngoài Website gigabuy.vn, Gigabuy còn bán hàng ở trang nào nữa không?

 

Bên cạnh website Gigabuy.vn, Gigabuy cũng có kênh bán hàng tại facebook trên www.facebook.com/gigabuyshop và Shop Mẹ Sò (facebook.com/shopmeso). Ngoài Gigabuy.vn, chúng tôi cũng bán hàng sách trên trang web www.gigabook.vn. Dù đặt hàng tại đâu, quý khách cũng được hưởng sự phục vụ với chất lượng như nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

thanh toan

Designed by Thiết kế web công ty .Vn