• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...
Giảm 25%
Hết hàng
1500 Vấn Đề Phong Thủy Thần Tài Tài Vị

Minh Lâm

1500 Vấn Đề Phong Thủy Thần Tài Tài Vị

Mã sản phẩm: 8935088536368
184.500₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Hết hàng

Chi tiết sản phẩm

GIỚI THIỆU SÁCH

1500 Vấn Đề Phong Thủy Thần Tài, Tài Vị

Khủng hoảng kinh tế, lạm phát tăng cao, áp lực sinh tồn ngày càng lớn! Lập nghiệp khó khăn, thăng tiến chậm, sự nghiệp biết đến bao giờ mới thực sự phát triển? Bạn đừng lo lắng về những điều đó, thực ra tất cả đều có câu trả lời!

Từ hàng ngàn năm trước, tổ tiên của chúng ta đã bắt đầu đưa ra những nghiên cứu đối với việc cải thiện môi trường sinh tồn của mình, mà trong đó, vấn đề làm thếnào để đạt được tài phú, đồng thời đem những tài phú đó cố định thành một đối tượng có trọng điểm nghiên cứu, trong các học thuyết truyền thống như Mệnh lý, Phong thủy, Thuật số... đều là những nhân tố quan trọng có liên quan đến vấn đề tài phú.

Hàng loạt những phương pháp đó của người Trung Quốc xưa là nhằm tăng thêm tài vận, được vận dụng rất rộng rãi, chỉ cần là những vật có hên quan trực tiếp đến con người thì không gì là không được khái quát. Phương pháp cụ thể được áp dụng có thể lựa chọn những loại liên quan đến nhóm máu và tinh tòa, cũng có những loại liên quan đến môi trường cư trú của con người, ngay đến cả những vật phẩm gắn liền với con người cũng có thể dùng để thôi vượng tài vận, phương pháp vận dụng rất đơn giản và thực dụng.

Không nên cho rằng, đây là một loại mê tín phong kiến, bởi vì trên thực tế nó là một hệ thống triết học rất sâu sắc. Thông qua việc nghiên cứu và giải đọc đối với những học thuyết này thì bạn sẽ phát hiện ra rằng, việc theo đuổi tài phú và tu luyện bản thân trên thực tếchỉ là hợp 2 thành 1 mà thôi, muốn theo đuổi được nhiều tài phú hơn thì bạn cần phải tiến hành những thay đổi đối với bản thân mình. Nhưng sự thay đổi đó không phải là những lời nói huyễn hoặc, cũng không phải là những khích lệ tâm lý biết dễ làm khó, mà đó là một loại ảnh hưởng “tiềm di mặc hóa” đơn giản có thể thi hành được: Một chậu cây cảnh thích hợp, những con cá vàng bơi lội tung tăng, một chiếc bàn làm việc sạch sẽ đều có thể mang đến tài vận tốt cho bạn. Nhưng phía sau những điều đó có ý nghĩa gì? Đó chẳng qua chỉ là một loại cải thiện thái độ sống, một sự điều chỉnh về tâm lý mà thôi.

Ngoài ra, điều cần phải nói đến là vấn đề tiền tài, đây là một nội dung không liên quan đến tín ngưỡng và tôn giáo. Sự theo đuổi đối với tiền tài khiến cho người Trung Quốc từ lâu đã có tín ngưỡng đối với thần tài. Những người dân ở chốn chợ búa thôn quê không có cơ hội và năng lực để đạt được nhiều tiền tài hơn, họ hy vọng thần tiên có thể mang đến cho họ vận may tài phú; các thương nhân lấy việc thu lời làm nghề của mình thì hy vọng thần tiên có thể bảo đảm cho tài vận của họ hanh thông, họ mong muốn được một vốn vạn lời. Chính vì vậy, người Trung Quốc đã kính trọng thần tiên của mình như kính trọng một nhóm thần tiên, các vị thần tiên ấy tuy trong hàng ngũ thần tiên không có địa vị cao quý, nhưng họ lại được mọi người dân sùng kính, tôn thờ. 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hành Văn Lang
Thiệu Vĩ Hoa
Ngày xuất bản 01-2012
Kích thước 19 x 27 cm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thời Đại
Dịch Giả Đan Long
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 547

Đánh giá

Gigabook
Gigabook