• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

First News - Trí Việt

5 ngôn ngữ yêu thương dành cho trẻ em (128k - FirstNew)

Mã sản phẩm: 8935086854815
128.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
“5 NGÔN NGỮ YÊU THƯƠNG DÀNH CHO TRẺ EM”

Hãy nói những lời yêu thương với con trẻ bằng chính ngôn ngữ của chúng

Bậc làm cha làm mẹ nào cũng sẽ đôi lần cảm giác mình không thể giao tiếp được với con. Dù là vỗ về, bao bọc, hay là khuyên răn, kỷ luật thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy khó khăn trong việc gỡ bỏ sự quấy rồi, khó chịu, hay vòi vĩnh ở trẻ. Có những phụ huynh sẽ tặc lưỡi bảo “cha mẹ sinh con, trời sinh tính”, nhưng cũng có những ông bố, bà mẹ không ngừng tìm hiểu để mong mình giao tiếp được với con, mong mình sẽ là người bạn đồng hành, thấu hiểu tâm tư của con trong cả chặng đường con trưởng thành.

“Đôi khi, con trẻ sử dụng những loại ngôn ngữ mà ta không sao hiểu được. Và ngược lại, khi cần nói điều gì đó với con, chúng ta thường cũng khó làm cho chúng hiểu trọn vẹn tình cảm và suy nghĩ của mình”, thực chất không phải con bạn khó bảo, mà là bạn chưa nhận diện được ngôn ngữ yêu thương của con mình để có thể giao tiếp với chúng.

“Mỗi chúng ta đều có một ngôn ngữ yêu thương chính của mình”, và trẻ em cũng không ngoại lệ. Trong cuốn sách “5 ngôn ngữ yêu thương dành cho trẻ em”, các tác giả Gary Chapman và Ross Campbell đã chia sẻ rằng, trẻ em có 5 cách biểu đạt và cảm nhận tình cảm của riêng mình, bao gồm cử chỉ âu yếm, lời động viên, thời gian chia sẻ, quà tặng, và sự tận tụy. Chẳng hạn như câu chuyện cậu bé Josh thích được dành thời gian đi đá bóng cùng cha, hay cô bé Samantha lại vô cùng yêu thích những cử chỉ âu yếm hay cái ôm đến từ mẹ, cho thấy những biểu hiện, mong muốn của trẻ tuy được biểu hiện ra bề ngoài khác nhau, nhưng về bản chất, chúng đều được gọi chung với cái tên “ngôn ngữ yêu thương”.

Mọi đứa trẻ đều cần sự quan tâm từ cha mẹ, dù cho đó là những cô, cậu bé có cá tính độc lập. Những câu hỏi liên tục được đặt ra trong quá trình nuôi nấng một đứa trẻ như “Liệu tình yêu thương vô điều kiện ấy có biến trẻ trở thành đứa trẻ hư và ỷ lại không?”, “Làm thế nào để con cái phát triển lành mạnh và không nghi ngờ về khả năng của bản thân?”, hay “Việc áp dụng kỷ luật cho con liệu có cần thiết không?” tưởng chừng như quá khó để trả lời, nhưng lại hóa đơn giản nhờ vào tác phẩm “5 ngôn ngữ yêu thương dành cho trẻ em”.

11 chương sách chứa đựng những ghi chép và nghiên cứu của các tác giả cùng những kinh nghiệm có được sau nhiều năm hoạt động trong ngành tâm lý đã biến cuốn sách trở thành cuốn cẩm nang, giúp phụ huynh nhận diện và thấu hiểu được ngôn ngữ yêu thương ở trẻ để góp phần làm đầy “khoang tình yêu” - “nơi chứa đựng sức mạnh tình cảm, giúp trẻ vượt qua những thử thách trong thời thơ ấu và niên thiếu”. Những cách biểu đạt tình cảm của cha mẹ không chỉ đáp ứng nhu cầu yêu thương, mà còn góp phần hình thành nên tâm lý và tính cách về sau của con trẻ.

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: 8935086854815
- Tên Nhà Phát Hành: First News Trí Việt
- Tác giả: Gary Chapman, Ross Campbell
- Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TPHCM
- Năm xuất bản: 2021
- Kích thước: 13 x 20.5 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 350 gr
- Số trang: 288 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook