• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...
Giảm 25%
Bí Ẩn Trái Đất

Minh Lâm

Bí Ẩn Trái Đất

Mã sản phẩm: 8935088552450
56.250₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM: 

Trái đất là hành tinh thứ ba tính từ hệ Mặt Trời, đồng thời cũng là hành tinh lớn nhất trong các hành tinh đất đá của hệ Mặt Trời xét về bán kính, khối lượng và mật độ vật chất. Trái đất còn được biết đến với các tên thế giới, hành tinh xanh hay địa cầu, là ngôi nhà chung cả hàng triệu loài sinh vật, trong đó có con người. Đến nay, đây là nơi duy nhất trong vũ trự được biết đến là có sự sống.

Trái đất được hình thành cách đây khoảng 4,55 tỷ năm và sự sống xuất hiện trên bề mặt của nó khoảng 1 tỷ năm trước. Kể từ đó, trái đất đã có thay đổi đáng kể về bầu khí quyển và các điều kiện vô cơ khác, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phân bố của các vi sinh vật ưa khí cũng như sự hình thành của tần ozon - lớp bảo vệ quan trọn, cùng với từ trường của trái đất, đã ngăn chặn các bức xạ có hại và chở che cho sự sống.

Cuốn sách Bí ẩn về trái đất có cách nhìn khoa học về nguồn gốc, đặc điểm và những điều kì lạ tồn tại trong quá trình vận động của trái đất. Đặc biệt, trong cuốn sách này giới thiệu đến bạn đọc những hiện tượng thần bí đã và đang diễn ra trên hành tinh của chúng

 

 THÔNG TIN CHI TIẾT:

Công ty phát hành Nhà sách Minh Lâm

Tác giả Song Linh (Biên Soạn)

Kích thước 13.5x20.5 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 216

Ngày phát hành: Tháng 5/2018

Đánh giá

Gigabook
Gigabook