• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...
Hết hàng
Chinh phục lòng người 129k - An phước

An Phước books

Chinh phục lòng người 129k - An phước

Mã sản phẩm: 8936093911928
129.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Hết hàng

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
Chinh Phục Lòng Người - 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp
Ngay cả trong công việc, khi được người ở vị trí cao hơn khen ngợi “đạt doanh thu… rồi, cậu giỏi quá!”, nếu bạn đáp lại bằng cách phủ định như “Em vẫn còn kém lắm” hoặc “Không, không, em vẫn chưa làm được gì nhiều đâu ạ”…, sự khiêm tốn của bạn sẽ hạ thấp bạn ngang bằng với các đồng nghiệp ở công ty. Trong số đồng nghiệp ở công ty, sẽ có những người cảm thấy khó chịu với việc ấy. Vì vậy, đừng quá khiêm tốn mà hãy đáp lại bằng câu “Cảm ơn anh. Được anh khen như vậy em thấy vui lắm ạ.
Em sẽ tiếp tục cố gắng”.
Nếu được khách hàng quan trọng khen, bạn có thể dùng cách nói trang trọng như “nhận được lời này của anh, tôi cảm thấy rất biết ơn”. Đây là cách thể hiện việc chấp nhận lời khen ngợi một cách lịch sự với đối tượng đặc biệt. Bạn cũng có thể dung những câu ngắn thể hiện lòng biết ơn đối với sự giúp đỡ hay nhấn mạnh vai trò của đối phương như “tôi rất vinh dự”, “tất cả là nhờ sự giúp đỡ của mọi người”…
Nếu bạn nắm được những “từ vựng cần thiết” để đáp lại lời khen ngợi từ người khác, bạn sẽ không bị bối rối và có thể bình tĩnh đáp lại mọi lời khen ngay cả trong những tình huống bất ngờ nhất.
Ngoài ra, khi được cấp trên hoặc khách hàng khen ngợi, bạn cũng có thể tạo ra ấn tượng mình là “người thành công” nếu có thể nhận ra được hàm ý trong lời khen của họ và truyền đạt them một điều tích cực khác ngoài cảm ơn đối với lời khen ấy.
Chẳng hạn khi cấp trên khen ngợi bạn rằng “Kế hoạch lần này tốt lắm”, trong câu nói ấy có hàm ý “Từ giờ tiếp tục cố gắng nhé”, cấp trên đang đưa vào đó sự khích lệ đối với bạn. Đầu tiên hãy tiếp nhận lời khen ấy bằng cách cảm ơn, sau đó tiếp tục bằng câu “Tất cả là nhờ sự chỉ đạo của trưởng phòng ạ!”, đây là cách thêm vào vai trò của đối phương. Vị cấp trên đã khen ngợi bạn sẽ nhận được sự khen ngợi ngược lại rằng “Nhờ trưởng phòng đã chỉ đạo em như vậy, trưởng phòng mới là người tuyệt vời ạ”.
Cuối cùng, nếu bạn nói lên quyết tâm của mình “Em sẽ tiếp tục cố gắng”, “Em sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa ạ”, đối phương chắc chắn sẽ cảm thấy rất vui khi “Mình đã truyền đạt được cảm xúc của mình đến cậu ấy rồi”.
Khi nhận được lời khen ngợi, nếu bạn có thể nhận ra được những điều khác như “Mình có thể làm gì?”, “Điều mình nên làm tiếp theo là gì?”, “Có điều gì mình cần phải cố gắng thêm nữa?”… và trả lời đối phương, chắc chắn bạn sẽ được coi như là một đối tác trong công việc.
Hãy suy nghĩ xem đối phương đang khen ngợi bạn với cảm xúc gì trong câu nói của họ và đáp lại bằng sự biết ơn.

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: 8936093911928
- Tên Nhà Phát Hành: An Phước books
- Tác giả: Watanabe Yuka
- Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
- Năm xuất bản: 2022
- Kích thước: 13 x 20.5 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 240 gr
- Số trang: 238 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook