• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

thái hà

Có nên khám sức khỏe định kỳ ? 99k - Thái Hà

Mã sản phẩm: 8935280914001
99.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
Ở Nhật, thường có ba loại khám sức khỏe: khám sức khỏe tại nơi làm việc, khám sức khỏe tổng quan, khám ung thư tập trung. Nhưng theo nghiên cứu và tìm hiểu của các tác giả, khám sức khỏe không những không có lợi mà còn gây ra nhiều tác hại. Ví dụ, một người đang khỏe mạnh, sau khi kiểm tra sức khỏe lại phát hiện ra mình bị “ung thư” hoặc “cao huyết áp”, vậy là suốt phần đời còn lại, người đó sẽ phải phụ thuộc vào thuốc. Họ sẽ phải trải qua đau đớn trên bàn mổ hoặc bị mất ngủ, chán nản do trầm cảm…

Theo chia sẻ của tác giả Kindo Makoto thì Ở Nhật, người dân thường có ba loại khám: khám sức khỏe tại nơi làm việc, khám sức khỏe tổng quan và khám ung thư tập trung. Đây chỉ là “thói quen kỳ lạ” của riêng nước Nhật và buồn thay, điều đó lại làm rút ngắn tuổi thọ. Đôi khi, một người đang khỏe mạnh, kiểm tra sức khỏe xong lại phát hiện ra mình bị “ung thư” hoặc “cao huyết áp”, vậy là suốt phần đời còn lại, người đó sẽ phải phụ thuộc vào thuốc. Họ có thể phải trải qua đau đớn trên bàn mổ hoặc bị mất ngủ, chán nản do trầm cảm. Tôi chỉ chốt lại một câu: Thật là trớ trêu. Tôi, với tư cách là một bác sĩ, suốt 40 năm qua, không đi khám sức khỏe định kỳ.

Và tác giả Wada Hideki thì cho rằng: Đối tượng thương mại của ngành y tế hiện nay không chỉ là thế hệ người cao tuổi, mà là cả lớp người trên 40 tuổi đến trên 50 tuổi, những người bắt đầu cảm nhận sự lão hóa của bản thân. Bắt buộc khám sức khỏe định kỳ, bắt buộc phải giảm béo. Họ bị những “chỉ số bình thường”, “chỉ số tiêu chuẩn” phiền phức thôi thúc phải điều trị. Tất cả những điều này là cái bẫy nhằm sản xuất hàng loạt “bệnh nhân” tạo ra lợi nhuận. Các bạn nên ghi lòng tạc dạ rằng, rất có thể, khám sức khỏe định kỳ lại là điểm khởi nguồn cho bất hạnh.

Trong cuốn sách “Có nên khám sức khỏe định kỳ” các tác giả mô tả thực trạng khám sức khỏe tại các nước Âu Mỹ và mặt tối của hoạt động khám sức khỏe định kỳ tại Nhật. Bên cạnh đó, độc giả cũng sẽ hiểu thêm về hoạt động khám sức khỏe, những nhầm lẫn cùng các sự thật “khó chịu” của hoạt động này tại Nhật Bản để từ đó có cái nhìn đa chiều và có cho mình quyết định sáng suốt.

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: 8935280914001
- Tên Nhà Phát Hành: Thái Hà books
- Tác giả: Kondo Makoto, Wada Hideki
- Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
- Năm xuất bản: 2023
- Kích thước: 13 x 19 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 250 gr
- Số trang: 244 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook