• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

wabooks

Combo Ehon Kỹ Năng Sống - Để Con Yêu Tự Lập Bộ 4 Cuốn 156K (Wabooks)

Mã sản phẩm: PVN5861
156.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
Nhiều trẻ 5 – 6 tuổi vẫn chưa có kỹ năng tự làm việc cá nhân: mặc quần áo, tự xúc cơm… Đó là kết quả của việc cha mẹ làm thay con mọi việc. Điều này vô tình cướp mất đi cơ hội tự lập ở trẻ. Những đứa trẻ được bao bọc kĩ càng sẽ ỉ lại, thích dựa dẫm và không có chí tiến thủ trong công việc sau này. Thay vào đó, ba mẹ nên giúp con thoát khỏi vỏ bọc của mình bằng việc lựa chọn đúng thời điểm cũng như giải pháp để dạy trẻ các kỹ năng sống tự lập ngay từ thuở còn nhỏ.

Bộ sách ehon “Kỹ năng sống” gồm 4 cuốn:
Cùng đánh răng nào:
Bạn Sâu Răng rất thích sống trong miệng của Sóc Nhỏ. Khi Sóc Nhỏ ăn kẹo bạn ấy sẽ cùng ăn kẹo, khi Sóc Nhỏ uống sữa thì bạn Sâu Răng cũng uống sữa cùng. Những hôm Sóc Nhỏ không đánh răng, bạn Sâu Răng sẽ ăn răng của Sóc Nhỏ. Ôi! Nếu thế thì hàm răng của Sóc Nhỏ sẽ bị bạn Sâu Răng làm cho hỏng mất nên bạn ấy phải nhanh chóng đi đánh răng. Bạn Sâu Răng rất sợ đánh răng đấy. Nếu các em bé muốn giữ hàm răng luôn trắng sáng và chắc khỏe như Sóc nhỏ thì hãy đánh răng hàng ngày nhé!

Cùng đi vệ sinh nào:
Cún con ăn nhiều kẹo nên bị đau bụng. Mẹ bảo Cún con nên đi tìm bạn Bồn Cầu. Cún con đi tìm bạn Bồn Cầu nhưng mỗi lần mở cửa lúc thì là phòng đọc sách, lúc thì là tủ quần áo, có khi là tủ lạnh,… Liệu Cún con có nhớ lời mẹ là tìm bằng được bạn Bồn Cầu để đi vệ sinh không nhỉ? Ba mẹ và các bé cùng đón đọc cuốn Cùng đi vệ sinh nào nhé!

Cùng mặc quần áo nào:
Thỏ con nói với mẹ rằng bạn ấy đã lớn và sẽ tự mặc quần áo. Mẹ rất vui và tin rằng Thỏ con sẽ làm được. Lúc đầu Thỏ con còn khá lúng túng, vụng về vì không biết mặc như thế nào mới đúng nên cho cả hai chân vào một ống quần. Thỏ con còn tưởng rằng mặc quần cũng như mặc áo nên xỏ chân vào cổ áo nữa. Nhưng sau đó Thỏ con được các bạn quần áo cổ vũ nên đã tự mặc đúng quần áo đấy. Thỏ con thật là giỏi phải không?
Còn bé đã biết tự mặc quần áo chưa nhỉ?

Cùng gội đầu nào:
Cừu nhỏ bị bẩn và ngứa nên nhờ bố hướng dẫn gội đầu. Thấy Cừu nhỏ gội đầu, bạn Gàu sợ lắm nên xin Cừu nhỏ đừng gội đầu nữa. Nhưng Cừu nhỏ không muốn bạn Gàu sống trên đầu của mình chút nào cả. Với cuốn sách này, dõi theo câu chuyện của Cừu nhỏ, bé sẽ biết được các bước để có thể gội đầu là như thế nào đấy nhé! Từ nay, bé sẽ luôn là một em bé thơm tho sạch sẽ vì đã biết vệ sinh cá nhân như Cừu nhỏ rồi đấy!

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: PVN5861
- Tên Nhà Phát Hành: Wabooks
- Tác giả: Hiroshi Saito
- Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
- Năm xuất bản: 2021
- Kích thước:  20 x 20 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 380 gr
- Số trang: 28 trang/1 cuốn

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook