• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...
Hết hàng
Craft - Khởi sự kinh doanh sản phẩm thủ công 215k - Rio Book

RIO book

Craft - Khởi sự kinh doanh sản phẩm thủ công 215k - Rio Book

Mã sản phẩm: 8936170870636
215.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Hết hàng

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
Chỉ vì bạn thích làm một món đồ thủ công, không có nghĩa bạn sẽ yêu tất cả những việc phải làm khi vận hành một doanh nghiệp kinh doanh trong thực tế. Và cho dù bạn muốn kinh doanh bất cứ loại hình sản phẩm thủ công nào, cuốn sách này cũng sẽ chỉ cho bạn biết cách hiện thực hóa ý tưởng của mình.

“HASHTAG NO.6 CRAFT” là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam khai thác những ​​đặc thù của sản phẩm và thị trường đồ thủ công. Thông qua 2 phần, cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những nội dung quan trọng nhất bạn cần biết trước khi bắt đầu khởi nghiệp (và rất có thể bạn sẽ không tìm được kiến thức này ở nơi nào khác trên internet)

PHẦN 1: Cung cấp kiến thức nền tảng dành cho những ai đang dự định dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh sản phẩm thủ công nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào: Từ việc đưa ra quyết định về mặt hàng kinh doanh, cấu trúc doanh nghiệp, địa điểm cửa hàng, thiết lập gian hàng trực tuyến, định giá sản phẩm, marketing đến các vấn đề pháp lý,...

PHẦN 2: Khai thác tính đặc thù của thị trường nội địa thông qua sáu bài viết đến từ các khách mời: Maztermind, Dòng Dòng Sài Gòn, Trại Cá Home, Cominghome Candle, Sạp Chàng Sen, CHUS. Thông qua đó, bạn sẽ biết cách để duy trì hoạt động bền vững khi kinh doanh sản phẩm thủ công tại Việt Nam. Đặc biệt trong cuốn sách này, RIO Book còn gợi ý cho bạn danh sách gồm nhiều cửa hàng ký gửi và hội chợ thủ công trên khắp cả nước.

Chúng tôi tin rằng việc kinh doanh nên vừa vui vẻ vừa mang lại lợi nhuận. Vậy nên cuốn sách này đã được thiết kế một cách logic, đầy ắp thông tin nhưng không kém phần giải trí. Chúng tôi muốn bạn thật thoải mái khi đọc nó. Nhưng có một lưu ý nhỏ: Hãy tận dụng thời gian ngồi xuống và thư giãn đi, bởi một khi đã bắt tay vào khởi và giữ nghiệp thủ công của mình, bạn sẽ trở thành người tất bật lắm đấy!

Sau 5 chủ đề kinh doanh đồ uống, kinh doanh thời trang, kinh doanh bán lẻ, kinh doanh dịch vụ ăn uống (F&B), kinh doanh giáo dục, “HASHTAG NO.6 CRAFT - Khởi sự kinh doanh sản phẩm thủ công" là cuốn sách thứ 6 trong bộ sách Hashtag Startup – Bộ sách khởi nghiệp đa ngành, khai thác đặc thù của từng lĩnh vực cùng góc nhìn đa chiều và bài học từ những người đi trước..

Nếu bạn đang muốn tìm cơ hội khởi nghiệp thì đừng bỏ lỡ bộ sách đặc biệt này nhé!

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: 8936170870636
- Tên Nhà Phát Hành: RIO books
- Tác giả: Entrepreneur Media, J.S. McDougall
- Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
- Năm xuất bản: 2022
- Kích thước: 19 x 25 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 650 gr
- Số trang: 265 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook