• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

MCBooks

Enneagram - Giải mã bản thân qua 9 loại hình tính cách 207k - MCbooks

Mã sản phẩm: 8935246935675
207.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
Khi bạn không hiểu chính mình, cuộc sống sẽ bị chôn vùi bởi những việc như: khó đưa ra quyết định, khó thiết lập và đạt được mục tiêu, và khó để cảm thấy thỏa mãn bởi bạn thật sự không biết mình muốn gì. Nhiều người tin rằng không ai hiểu mình bằng chính mình. Tuy nhiên, nó không đơn giản như vậy. Thực ra, bộ não con người là hệ thống phức tạp nhất mà chúng ta biết. Hiểu bản thân không phải là điều đơn giản mà bạn nhận được miễn phí khi trở thành con người, cần phải làm việc, suy ngẫm và tự nhận thức rất nhiều để biết được bạn là ai. Làm thế nào để bạn tìm được chính xác vị trí của mình trong một hệ thống phong phú và phức tạp? Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì “Ennegram: Giải mã bản thân qua 9 loại hình tính cách” sẽ giúp bạn.

Thế nào là Enneagram? Enneagram là một phương pháp phân loại tính cách. Nó nghiên cứu về những kiến thức của mô hình vận hành tự động hoá tính cách. Enneagram căn cứ theo tư duy cố hữu, cảm xúc cảm tính, sự thôi thúc trong bản năng và động cơ tâm lý của mỗi người để phân loại tính cách con người thành chín kiểu cơ bản, tính cách chính của mỗi người đều sẽ thuộc về một trong chín kiểu tính cách cơ bản.

Bắt nguồn từ Hy Lạp với chữ “Ennea” có nghĩa là số 9 (tượng trưng cho 9 nhóm tính cách cơ bản) và “Gram” nghĩa là Đồ thị. Do đó, hệ thống tính cách Enneagram được thể hiện bằng một biểu đồ gồm chín điểm nằm bên trong một vòng tròn. Mỗi kiểu tính cách đều dựa trên một bộ lọc nhận thức rõ ràng, đi cùng nguồn năng lượng được định hướng bởi cảm xúc. Việc này tương tự với cách mà các tế bào nơron thần kinh của chúng ta hoạt động dựa trên dòng chảy đan xen giữa thông tin và năng lượng.

Enneagram không phải là công cụ vạn năng có thể giải quyết được tất cả, nhưng nó lại là một loại công cụ phổ biến của tư duy logic, giải quyết các vấn đề chuyên môn cũng như phát triển công cụ chuyên ngành dựa trên mã nguồn cơ bản.

Hệ thống Enneagram cho rằng mỗi cá nhân sẽ là một thực thể ánh sáng, tức là trong mỗi chúng ta là một nguồn sáng nhưng có thể bị che lấp bởi một lớp vỏ màu đen, dai như nhựa đường. Chính bởi lớp vỏ ấy đã ngăn cản chúng ta tìm hiểu những điều cốt lõi, tìm hiểu cái tôi đích thực, ngăn cản không cho ta nhìn thế giới một cách rõ ràng nhất. Và hệ thống Enneagram sẽ giúp chúng ta phá bỏ đi lớp vỏ ấy, hiểu rõ bản thân mình là ai, mình thuộc loại tính cách nào và xác định mục đích của mình trong cuộc sống này nữa.

Thông qua Ennegram: Giải mã bản thân qua 9 loại hình tính cách, mỗi cá nhân sẽ học được cách nắm bắt công cụ Enneagram để lập mục tiêu, hoạch định cuộc đời, động lực và cam kết để xây dựng tương lai của bản thân. Chúng giúp từng cá nhân phát triển sự tự nhận thức, tự thừa nhận và có trách nhiệm cao hơn, giúp họ không đổ lỗi cho môi trường xung quanh nữa mà nhìn nhận và cải thiện những thứ chưa tốt của bản thân. Ngoài ra, đây cũng là công cụ hữu hiệu để các nhà lãnh đạo, quản lý để lựa chọn và xây dựng đội nhóm xuất sắc trong doanh nghiệp của mình. Hãy nhớ rằng “Ai cũng có thể trở nên vĩ đại nhưng không phải tất cả mọi người đều vĩ đại giống nhau”.

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: 8935246935675
- Tên Nhà Phát Hành: Bizbooks
- Tác giả: Trần Chí Vanh
- Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
- Năm xuất bản: 2022
- Kích thước: 14 x 20.5 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 420 gr
- Số trang: 404 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook