• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

Future wise - Điều gì đáng học cho tương lai 159k - Thái Hà

Mã sản phẩm: 8935280912755
159.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
“Tại sao chúng ta cần phải biết điều này?”
Hầu hết học sinh đều từng hỏi câu này. Một câu hỏi khá phiền phức, tuy nhiên, đây là một phiên bản khác của một trong những câu hỏi quan trọng nhất trong giáo dục: Điều gì mới đáng học trong nhà trường?
Cuốn sách này sẽ cùng người đọc suy ngẫm về câu hỏi đó. Đây là một câu hỏi không có câu trả lời, nhưng với những thông tin và kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách, các giáo viên, nhà quản lý, chuyên viên thiết kế chương trình giảng dạy, chính trị gia, phụ huynh và thậm chí cả học sinh, sinh viên cũng có thể tiến xa hơn, tới một chương trình giảng dạy thật sự chuẩn bị cho người học bước vào một thế giới phức tạp, luôn chuyển mình và đầy thử thách.
Xuyên suốt cuốn sách này, giáo sư Perkins giải thích các khái niệm chính, tiêu chí chương trình giảng dạy và kỹ thuật ưu tiên, để giáo viên có thể hướng học sinh đến những kiến thức quan trọng. Bằng cách tái hình dung chương trình giảng dạy, giáo viên có thể truyền đạt nhiều hơn cả các kỹ năng cơ bản, cũng như trau dồi tư duy phản biện và sáng tạo, các kỹ năng hợp tác, lãnh đạo và khởi nghiệp có giá trị sống và phát triển trong bất kỳ thời đại nào. Với trọng tâm mới, các nhà giáo dục có thể khuyến khích người học không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn có thể liên kết chúng với các tình huống cuộc sống, giúp người học hiểu sâu hơn và hành động có ích hơn.
Theo giáo sư Perkins, những gì đã và đang được dạy trong trường ngày nay không tạo ra những công dân, công nhân, gia đình mà xã hội này muốn và cần. Các kỹ năng cơ bản về đọc, viết và làm tính, kể cả thuần thục đến đâu, vẫn chưa đủ. Chỉ khi tái hình dung những gì nền giáo dục đang dạy cho các học sinh, sinh viên ngày nay, chúng ta mới có thể định hướng cho lớp trẻ học những điều thật sự có giá trị sống.
Charles M. Reigeluth, Giáo sư danh dự, ngành Giáo dục, Đại học Indiana đánh giá: “Hiếm có cuốn sách nào lại có thể thay đổi cách xã hội nhìn nhận thế giới. Đây là một cuốn sách phải đọc, không chỉ dành cho những người làm giáo dục mà bất kỳ ai quan tâm đến giáo dục hoặc việc học tập trọn đời. David Perkins không nói cho người đọc biết nên học những gì mà đưa người đọc vào một hành trình làm rõ mục tiêu và những điều nên ưu tiên trong “việc học cả đời”, một hành trình khai sáng thật sự”.

Đối tượng nên đọc cuốn sách: 
Những nhà giáo dục, các thầy cô giáo và những nhà giáo dục học, những người quan tâm và nghiên cứu về giáo dục. Ngoài ra, học sinh sinh viên đang lựa chọn những môn học phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân để thi vào các trường Đại học, Cao Đẳng.

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: 8935280912755
- Tên Nhà Phát Hành: Thái Hà Books
- Tác giả: David N. Perkins
- Nhà xuất bản: NXB Lao Động
- Năm xuất bản: 2022
- Kích thước: 24 x 15.5 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 500 gr
- Số trang: 356 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook