• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

thái hà

365 ngày an toàn cho bé - Hứa với mẹ - Bé hãy an toàn khi đi học (75k - Thái Hà)

Mã sản phẩm: 8935280914612
75.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
Bộ sách “365 ngày an toàn cho bé” dành cho bé 3+. Bộ sách hướng dẫn các phụ huynh và các bé các quy tắc giữ an toàn cho các bé trong các trường hợp cụ thể: Ở trường học, ở nhà, khi đi ra ngoài và bảo vệ bản thân khỏi bạo lực, bắt cóc và lạm dụng.

Bộ sách gồm 4 cuốn:

1. “HỨA VỚI MẸ, BÉ HÃY AN TOÀN KHI ĐI HỌC”
Giới thiệu các quy tắc cần thực hiện để bé giữ an toàn cho bản thân khi đi học. Trường học là nơi an toàn, nhưng khi chơi đùa, tham gia các hoạt động thể chất hoặc di chuyển trên đường, bé sẽ có thể gặp các tình huống ngoài ý muốn.

Cuốn sách này nêu ra các quy tắc an toàn bé cần nhớ. Những chi tiết nhỏ nhất như không nên đeo chìa khóa trên cổ, nơi dễ thấy bởi như vậy có vẻ như bé ở nhà một mình, hay chi tiết như buộc chặt dây giày để bé không bị giẫm vào, dễ bị ngã… bé đều phải chú ý. Lâu dần, hình thành cho bé thói quen cẩn trọng và bình tĩnh đối mặt với những tình huống bất ngờ.

Các vụ tai nạn xảy ra tại trường học đang gia tăng rất nhanh. Các bậc phụ huynh có con em đang trong độ tuổi đi học vô cùng bất an mỗi khi chương trình thời sự trên ti vi đưa tin về các vụ tai nạn xảy ra với trẻ em. Giờ đây, hơn ai hết, các bậc phụ huynh phải là người hiểu rõ nhất về những mối nguy hiểm tiềm ẩn với con em mình tại trường học và những điều các bé cần chú ý. Đặc biệt, các tình huống có thể xảy ra tại trường học rất đa dạng tùy theo thời gian và địa điểm, vì vậy, bố mẹ nên hướng dẫn chi tiết cho các bé những nguyên tắc an toàn theo từng tình huống cụ thể. Ngoài ra, việc lưu ý cho các em những nơi không an toàn, những tai nạn giao thông có thể xảy ra trên đường đi học cũng rất quan trọng. Khi hướng dẫn nguyên tắc an toàn cho trẻ, điều quan trọng nhất là hãy để các bé tự giải quyết vấn đề và biết cách đề phòng tai nạn xảy ra.

2. “HỨA VỚI MẸ,  BÉ HÃY AN TOÀN KHI Ở NHÀ”
Giới thiệu các quy tắc cần thực hiện để giữ an toàn cho bản thân, giúp các bé tránh được các tình huống nguy hiểm khi ở nhà. Theo thống kê của Viện Người tiêu dùng Hàn Quốc, trên 60% vụ tai nạn ở trẻ em xảy ra tại nhà hoặc xung quanh nhà. Chỉ cần các bậc phụ huynh chú ý hơn một chút, thì hoàn toàn có thể phòng tránh các tai nạn dù nhỏ hay lớn. Trước tiên, phải tìm hiểu xem những địa điểm nào, những tình huống nào dễ gây ra tai nạn, sau đó, hãy biến ngôi nhà của gia đình thành không gian an toàn cho trẻ. Tiếp theo đó, phải dạy cho trẻ phân biệt được những hành động an toàn và hành động nguy hiểm, dạy trẻ cách tự bảo vệ bản thân khi có bất kỳ tình huống nào xảy ra. Cha mẹ hãy cùng trẻ đọc cuốn sách này, đi quanh nhà và tìm hiểu những nguyên tắc an toàn phải thực hiện. Bằng cách đó, chúng ta có thể bảo vệ sự an toàn cho những đứa con thân yêu của mình.

3. “HỨA VỚI MẸ, BÉ HÃY AN TOÀN KHI RA NGOÀI”
Giới thiệu các quy tắc cần thực hiện để bé giữ an toàn cho bản thân khi đi ra ngoài. Cuốn sách này nêu ra các quy tắc an toàn bé cần nhớ khi đi ra ngoài, tới nơi công cộng. Khi đi ra ngoài, các bé thường chạy nhảy vui đùa rất hồn nhiên, cũng chính vì thế, nếu không để ý, sẽ có rất nhiều tai nạn dễ xảy ra. Để phòng tránh những tai nạn đáng tiếc, cha mẹ hãy trang bị cho các bé những nguyên tắc an toàn theo từng tình huống cụ thể. Cuốn sách này mang đến cho cha mẹ cùng các bé giải pháp để ngăn ngừa những rủi ro, giúp bé khỏe mạnh và vui vẻ mỗi ngày.

4. HỨA VỚI MẸ, BÉ LUÔN GIỮ GÌN CƠ THỂ QUÝ GIÁ”
Giới thiệu các quy tắc cần thực hiện để giữ an toàn cho bản thân, giúp các bé tránh được các tình huống nguy hiểm như bắt cóc, bạo hành, lạm dụng trẻ em… Các tình huống đưa ra cực kỳ cụ thể, cùng những bài tập thực hành giúp bé nâng cao tính cảnh giác, biết cách giải quyết khi gặp phải tình huống nguy hiểm cho bản thân. Theo số liệu thống kê, hằng năm trên thế giới có đến 8 triệu trẻ em được thông báo mất tích. Số lượng trẻ em bị lạm dụng cũng rất lớn, các bé còn chưa nhận biết được những người có thể tin tưởng và những người không nên tin tưởng. Làm thế nào để kể ra với cha mẹ và người chăm sóc những sự việc đáng tiếc mà có thể do sợ hãi và bị đe dọa, bé không dám nói ra? Với tranh vẽ minh họa và cách diễn đạt rõ ràng, các bé sẽ cùng bố mẹ nắm chắc các kiến thức bổ ích và thiết thực. Ai cũng mong muốn rằng tất cả mọi việc diễn ra hằng ngày với trẻ em đều là những chuyện vui, nhưng hiện thực đáng buồn là đôi khi, những vụ việc không hay vẫn còn xảy ra. Thỉnh thoảng, chương trình thời sự trên ti vi vẫn đưa tin về những đứa trẻ bị bắt cóc hay mất tích. Những việc này không quá đỗi xa vời. Bởi chỉ cần lơ là, không cẩn thận chút thôi là rủi ro có thể xảy ra với cả chúng ta nữa. Nếu bé thực hiện đúng các quy tắc an toàn thì chắc chắn sẽ khiến những người lớn có ý định xấu xa thất bại.

Hãy cùng nhau thực hiện những quy tắc trong quyển sách này và tự bảo vệ cơ thể quý giá của mình nhé!

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: 8935280914612
- Tên Nhà Phát Hành: Thái Hà books
- Tác giả: Park Eun-Gyung, Park Eun-Gyung
- Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
- Năm xuất bản: 2023
- Kích thước: 22 x 28 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 200 gr
- Số trang: 44 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook