• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

thái hà

Kẻ thuận tay trái 150k - Thái Hà

Mã sản phẩm: 8935280910713
150.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
“Kẻ thuận tay trái: Bất đối xứng- Đồng dạng- Tự tổ chức” là tập sách thể hiện suy tư của một người trẻ về những vấn đề tưởng như hiển nhiên trong cuộc sống của con người như cái tuyệt đối, tình yêu, sự ngẫu nhiên. Những vấn đề đó dưới góc nhìn của một kẻ thuận tay trái mở ra những tư duy thú vị, thoát ra khỏi logic thông thường. Qua những bài viết ngắn gọn, sâu sắc, cuốn sách thể hiện sự suy ngẫm của tác giả Kelly Phương, một người trẻ, về cuộc sống.
Tay trái thật ra không quan trọng đến thế, có thể lờ đi hoặc dấn thân vào. Và rồi, một ngày của một đời người qua đi… mà những thứ khó hiểu đã làm ngắt quãng gãy gánh giữa chừng, hoặc cất cánh như con giun biết bay. Những cái ẩn giấu cũng thò đầu ra, làm con người chối bỏ. Tại sao con giun lại biết bay... Tại vì mọi người gọi nó là con giun chứ nó đâu thừa nhận mình là con giun. Nó nói tôi là con chim có đôi cánh, nhưng con người chặt cánh của tôi. Rồi tôi phải gắng gượng mang một cái tên đáng ghét.
Và rồi những bạn nhỏ, các em nhỏ có khuynh hướng thuận tay trái có được sống như là chính mình hay không?
Theo tác giả, xã hội chúng ta bây giờ thoáng hơn xưa, không bị đánh hay ép buộc hoặc bị đuổi học, hoặc kỳ thị. Mặc dù chúng ta có sửa thế nào đi nữa, thì cái bản chất cũng trồi lên vào một ngày không xa… không thể chiến thắng nội tâm đầy mâu thuẫn của một bản thể thống nhất. Cảm tưởng vô tình chúng ta như giết chết một tâm hồn, chúng ta tách rời cái tôi đầy sức mạnh mà nghĩ rằng nó đen tối. Chúng ta chối bỏ cái tôi như thể đang tạo ra ánh sáng vào ban đêm mà không bao giờ ngủ.
Cuốn sách không hướng người đọc đến cái gì cả. Chúng ta tồn tại đều hy vọng khi làm một cái gì đó, dành thời gian cho cái gì đó, thì cái đó phải nhận lại thứ tương đương. Giá trị vật chất, giá trị tinh thần những cái có thể sở hữu hoặc là học được thêm một điều gì đó mới.
Kelly Phương tự cho rằng nhiệm vụ của mình khi viết cuốn sách này là truyền tải về một thế giới tinh thần, cái bị phớt lờ, có thể đó là mặt trái của con người. Cái TRÁI mà con người gọi là SAI thì là trung tâm của sự sống. Cái bất di bất dịch làm việc trong im lặng. Rất kiên định, không thay đổi. Cho dù chúng ta là ai trên hành tinh này, miễn là sự sống thì thứ duy nhất thống trị cái sống đó là cái TRÁI. Trái tim nằm bên trái, nhưng đa phần con người thuận tay phải. Mỗi sinh vật trong cái TRÁI đều mang một sứ mệnh!

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: 8935280910713
- Tên Nhà Phát Hành: Thái Hà book
- Tác giả: Kelly Phương
- Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
- Năm xuất bản: 2022
- Kích thước: 13 x 20.5 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 240 gr
- Số trang: 241 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook