• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

thái hà

Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu

Mã sản phẩm: V10
299.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Hết hàng

Chi tiết sản phẩm

GIỚI THIỆU SÁCH:

Với bất cứ một vị trí công việc nào cũng cần được bồi dưỡng đào tạo công phu, thế mà để làm mẹ, làm “thiên chức” thì người phụ nữ cứ phải tự mày mò, tự học mà chẳng được qua trường lớp dạy dỗ, hướng dẫn nào cả.

Tình mẫu tử thiêng liêng trong mỗi bà mẹ đều mong muốn cho con mình được hưởng những thứ tốt nhất, từ ăn uống cho đến giáo dục. Mục đích của cha mẹ trong thời gian bên con chỉ có duy nhất là tạo cho con đôi cánh vững vàng để bước vào tương lai đầy hoài bão, từng bước trưởng thành trong chính cuộc đời mình. Việc đó tưởng chừng như là bản năng của người phụ nữ, thế nhưng câu hỏi: “Nuôi con thế nào là thành công?” vẫn để trống hoặc có rất nhiều cách trả lời qua nhiều thế hệ trên thế giới.

Đã có những cuốn sách nói về việc nuôi dạy con được xuất bản như cuốn “Em phải đến Harvard học kinh tế” của Lưu Vệ Hoa – Một bà mẹ Trung Quốc hay cuốn “Khúc chiến ca của mẹ Hổ” của Anni Chua – Nữ luật sư trường Yale chia sẻ những quan điểm trong việc nuôi dạy con cái. Tất nhiên, không có một phương pháp nào là chuẩn mực đối với mọi đứa trẻ, nhưng cuốn sách “MẸ VIỆT dạy con bước cùng TOÀN CẦU” là chia sẻ của một bà mẹ Việt về giáo dục lẫn xã hội, phát triển cho con cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn sẽ là một trong những nguồn tham khảo quý giá và sát với thực tế đối với các bậc cha mẹ ở Việt Nam.

Ngày mà cô con gái Lã Hồ Minh Khuê nhận được thông báo trúng tuyển học bổng của Đại học Harvard danh giá, là khoảnh khắc mà hai mẹ con ôm lấy nhau trong dòng nước mắt của niềm vui, niềm hạnh phúc và ắt hẳn cả sự lo lắng cho tương lai của đứa con bé bỏng. Thế nhưng, nhà văn, nhà báo Hồ Thị Hải Âu đã viết trong cuốn sách của mình rằng: “Nếu bạn chắc chắn rằng bạn đã luôn đồng hành bên đứa trẻ cho đến khi nó 18 tuổi thì bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ về tương lai của nó!” Chính sự tin tưởng được hình thành trong 18 năm đó đã khiến cô biết rằng nhiệm vụ của mình đã hoàn thành, con đường phía trước của con, cô sẽ chỉ là người dõi theo và đồng hành cùng con gái. Sau đó, với rất nhiều lời đề nghị, cô đã viết cuốn sách đúc kết lại kinh nghiệm, cảm xúc và nhiều vấn đề trong 18 năm bên con quý giá đó để cho những bậc cha mẹ Việt tham khảo một quá trình dài nhưng đầy quan trọng, góp phần phát hiện, hình thành và phát triển tố chất của con cái.

Cuốn sách không đơn thuần chỉ là kinh nghiệm về cách nuôi dạy con cái, mà nó còn là niềm hi vọng vào một thế hệ tương lai được trang bị tốt đôi cánh để bay cùng sự phát triển của đất nước với thế giới. Giáo dục gia đình là nền tảng của sự phát triển xã hội, qua cuốn sách, ta đã có thể hi vọng về một tương lai với những thế hệ tạo điều kiện để phát huy tốt nhất năng lực để Việt Nam có thể “sánh vai cùng các cường quốc năm châu” theo lời Bác.

 

Thông tin chi tiết sách:

Mã số sách: V10

Tên Nhà Phát Hành: Thái Hà

Tác giả: Hồ Thị Hải Âu

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm xuất bản: 2020

Kích thước: 16 x 24 cm

Hình thức: Bìa cứng

Khối lượng 1200 gr

Số trang: 723 trang

 

GIGA Bookstore cam kết:

  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.

  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất

  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.

  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.

  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn

------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook