• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

FirstNews

NHÀ QUẢN LÝ TÀI NĂNG

Mã sản phẩm: 8935086826140
56.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Hết hàng

Chi tiết sản phẩm

GIỚI THIỆU SÁCH:

Trong một công ty có rất nhiều loại hình công việc, nhiều con người trong các vai trò khác nhau. Đó có thể là người bán hàng với khả năng thương thảo sắc bén, một nhà sáng tạo thiên bẩm hay là người kỹ sư với vũ khí là kiến thức chuyên môn. Trong các công việc và vai trò ấy, khi nghe đến vai trò “nhà quản lý”, bạn sẽ nghĩ đến hình ảnh nào?

 “Nhà quản lý tài năng”, chúng tôi dùng từ“nhà quản lý” với hàm ý đây là một công việc chuyên môn cao.Những con người làm các công việc là người bán hàng, nhà sáng tạo, kỹ sư... được chỉ định vào những vai trò cụ thể để tạo ra một vật cụ thể, hay mang lại kết quả cụ thể qua quá trình làm việc. Nếu so sánh như thế thì vai trò của nhà quản lý mang ý nghĩa không rõ ràng trong không ít trường hợp.

Công ty là nơi gồm rất nhiều người trong nhiều vai trò khác nhau, hàng ngày cùng làm việc vì một mục đích. Làm thế nào để tập hợp họ thành một tổ chức và có trách nhiệm hành động là nhiệm vụ lớn nhất của nhà quản lý. Tuy nhiên, để có thể đảm nhiệm được vai trò này thì nhà quản lý phải trang bị các kiến thức cơ bản cũng như nguyên tắc hành động. Nghĩa là, với vai trò là một cán bộ cốt cán của công ty, nhà quản lý phải có trách nhiệm trong toàn bộ các hoạt động, thực thi công việc để có thể tiến tới được mục tiêu. Với cách suy nghĩ như vậy thì chúng ta có thể nói rằng công việc quản lý, cũng giống như công việc bán hàng, công việc của nhà sáng tạo hay là kỹ sư, đều có mục tiêu rõ ràng.

Chính vì nhà quản lý phải hiểu tất cả các hoạt động của công ty và là người thực thi các hoạt động ấy nên nhà quản lý cũng cần trang bị cho mình các kỹ năng với mức độ yêu cầu cao.Có thể nói, việc trang bị cho mình các kỹ năng ấy từng bước từng bước một là phương pháp duy nhất tiến gần đến việc trở thành một nhà quản lý thực thụ.

“Nhà quản lý tài năng” tổng hợp các vấn đề mà một cán bộ muốn trở thành nhà quản lý phải trang bị cho mình như các kiến thức cơ bản, vai trò, kỹ năng cũng như chuẩn bị về mặt tinh thần. Cuốn sách này có thể sử dụng cho một người vừa trở thành nhà quản lý, mới có nhân viên dưới quyền, cũng như có thể dùng cho các nhà quản lý cấp trung giàu kinh nghiệm như một cơ hội tốt để nhìn lại cách quản lý của mình. Không chỉ vậy, các nhà quản lý đang theo dõi, tiến hành các dự án cũng có thể tham khảo được từ cuốn sách này. Không phân biệt bất kỳ ngành nghề nào, đây có thể coi là một cuốn sách giới thiệu tổng hợp cho công việc quản lý.

Trong bối cảnh Nhật Bản đang đối mặt với tình hình kinh tế khó khăn tăng lên từng ngày, các nước châu Á đang phát triển với tốc độ nhanh cũng cần phải có cách nhìn toàn cầu hóa, thì chìa khóa để nhận biết một công ty phát triển hay lụn bại chính là thực lực của đội ngũ quản lý.

Mong rằng “Nhà quản lý tài năng” có thể giúp ích quý bạn đọc trong bước đường trở thành nhà quản lý thực thụ.

 

Thông tin chi tiết sách:

  Mã số sách: 8935086826140

  Tên Nhà Phát Hành: First News – Trí Việt

  Tác giả: Noriyuki Sasaki

  Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.Hồ Chí Minh

  Năm xuất bản: 2016

  Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

  Hình thức: Bìa mềm

  Khối lượng 200 gr

  Số trang: 144 trang

 

GIGA Bookstore cam kết:

  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.

  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất

  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.

  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.

  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.

  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn

------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook