• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...
Giảm 25%
Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (tập 2 của Nhập Môn Phong Thủy)

Minh Lâm

Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (tập 2 của Nhập Môn Phong Thủy)

Mã sản phẩm: 9786049167195
246.750₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

GIỚI THIỆU SÁCH

Người xưa quan niệm, số mệnh hay cuộc sống của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có ôi trường sinh sống, đặc biệt là Phong thủy nhà. Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến, chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh tán của một con người. Phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi gặp tân sáu, giúp gia tăng sự thành công tủ ray mắn khi nào bán tốt.

 

Trong thực tế, Phong thuỷ học xuất hiện hầu như trong mọi lĩnh vực của xây dựng hay kiến trúc.Từ xưa đến nay, dù ở phương Tây hay ở phương Đông, khi xảy dựng nhà ở, con người đều lựa chọn những tỉ trí hợp với môi trường địa lý xung quanh, dù ngôi nhà đó, công trình đã theo một lối kiến trúc nào thì cũng phải căn cứ trào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp tể thả mì ý, lợi tế sinh hoạt. Điều này được chứng minh qua rất nhiều thành phố thị trấn hay các công trình kiến trúc cổ, các tòa nhà tù lãng mộ có còn được lưu giữ, bảo tồn đến ngày nay, hay những công trình hiện đại mới được xây dựng.

 

Tuy nhiên, trong quá trình phát triển của mình, thuật Phong thủy đã hình thành nên nhiều trường phái khác nhau, môi trường phải có phương pháp lý luận và ứng dụng riêng, dựa trên những suy luận khác biệt nhau, thậm chí có khi đối lập.

 

Đã có rất nhiều sách, tài liệu tiết tế Phong ta tủy, nhưng hầu hết nội dung đều trùng lặp, không thống nhất, có tấn để đơn giản nhưng lại được diễn giải quá phức tạp, gây khó khăn cho người đọc, làm cho người ta làm tường Phong thủy là thứ gì đó kỳ bí. Do vậy, bộ Nhập môn Phong thủy " được tiết nhằm đáp. từng nhu cầu của đông đảo bạn đọc tế Truột tài liệu chi tiết, các khái niệm được để cáp và lý giải đơn giản, dễ đọc dễ hiểu, giúp người chưa biết có thể tự học và ứng dụng thuật Phong thủy cho ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.

Cuốn Nhập môn Phong thủy " (tập 2 - Huyển không) tập trung vào các vấn để sau :

 - Tiếp tục giới thiệu những kiến thức cơ bản về Phong thủy, đồng thời bảng biểu hóa, hay minh họa bằng hình ảnh dễ hiểu dễ nhớ.

- Giới thiệu những kiến thức cơ bản về thiết kế phong thủy cho đương trạch, âm trạch, và môi trường đô thị.

- Dựa theo các công thức " giới thiệu, lập sản phi tính bàn cho vận 8, có phân tích làm cơ sở thiết kế phong thủy cho các tọa hưởng khác nhau.

- Giới thiệu các phương pháp hóa sát cơ bản, đặc biệt là phương pháp cho ngày của Huyền không.

" Nhập môn Phong thủy là cuốn sách khởi đầu cho những người ta tuốn tìm hiểu tá Phong thủy, nội dung cuốn sách cũng được dùng làm tài liệu giảng dạytại Trung tâm đào tạo phong thủy

- Viện nghiên cứu Phong thủy Thế giới, cũng như dù ng cho hội viên Hội Kinh dịch Thế giới tại Việt Nam. Quan điểm và cách lý giải về Phong thủy trong cuốn sách này là kết quả nghiên cứu, tìm tòi trong nhiều năm của tác giả, xin giới thiệu để bạn đọc tha ra khảo. Rất mong nhận được ý kiến góp ý để lán tái bản được hoàn thiện hơn.

 HƯỚNG DẪN CHUNG TRƯỚC KHI ĐỌC

 Nội dung cuốn sách được trình bày từ đơn giản đến nâng cao, loại bỏ những điểm phức tạp, đưa thêm những lập luận mới, nên phù hợp với đông đảo bạn đọc • người chưa biết nhưng muốn tìm hiểu về Phong thủy, và người đã nghiên cứu tế Phong thủy sử dụng làm tư liệu tham khảo.

Tập 2 bổ sung nâng cao các kiến thức cơ bản đã giới thiệu ở tập 1, Bán biết về các nội dung như âm dương, ngũ hành, can chi, nhưng để cập sâu hơn.

Những phấn đấu sẽ giới thiệu về các kiến thức chung, là 1 nền tảng để nghiên cứu đi sâu hơn, phản sau giới thiệu một trường phải Phong thủy tiêu biểu, với các ví dụ thực tế. Cuốn " Nhập môn Phong thủy " (tập 2) này sẽ giới thiệu tế trường phải Huyền không phi tinh

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hành Nhà sách Minh Lâm
Ths. Nguyễn Mạnh Linh
Ngày xuất bản 02-2011
Kích thước

19 x 27 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thời Đại
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 368

Đánh giá

Gigabook
Gigabook