• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...
Hết hàng
Ông Noel 125k - Crabit

Crabit Việt Nam

Ông Noel 125k - Crabit

Mã sản phẩm: 9786043823950
125.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Hết hàng

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
“Các câu chuyện, dù có tuyệt vời đến đâu, hấp dẫn đến đâu, cũng sẽ biến mất nếu chúng không được kể lại.”
Michael Morpurgo chính là tác giả viết ra những câu chuyện được ông bà, cha mẹ đọc đi đọc lại vô số lần cho con cháu. Với biệt tài lồng ghép tinh tế những vấn đề đạo đức, xã hội vào trong cốt truyện lý thú, Morgurpo biến những tác phẩm của mình trở nên bất hủ và đưa người đọc khám phá những giá trị vượt thời gian.
Trong “Ông Noel” - cuốn sách không dừng lại ở một câu chuyện Noel điển hình dễ bị lãng quên sau mùa lễ hội, Morpurgo sử dụng nghệ thuật kể chuyện qua thư. Phải, chính là những bức thư gia đình nhuốm màu ký ức với giọng điệu thủ thỉ thiết tha lúc nào cũng mang đến khiến trái tim rung động mỗi khi giở ra đọc.
Đó là bức thư của ông viết cho Mia mà dịp Noel nào cô và gia đình cũng quây quần đọc lại. Trong thư, ông viết về kỷ niệm đẹp đẽ những lần Mia theo ông ra vườn. Ông thương Mia và còn yêu thương hơn hết những thứ làm Mia vui: “biển cả, cây cối, con chim hoét đen – hay chim sẻ, cháu muốn gọi sao cũng được – con sâu uốn éo đó, con ếch nhảy đi đó, đất lành cháu đang đào xới, mặt trăng, những vì sao, Trái Đất nguyên vẹn tuyệt vời của chúng ta đang quay trong không gian”. Nhưng ông lo lắng tất cả những thứ mà họ hằng thương yêu ấy đang gặp nguy hiểm. Và ông cần Mia (và tất cả chúng ta) giúp bảo vệ chúng.
Bằng cách giúp trẻ nhận ra chúng kết nối với môi trường sâu sắc hơn chúng tưởng, câu chuyện “Ông Noel” khơi dậy tình yêu thương của trẻ đối với thiên nhiên, cỏ cây. Khi đã có tình yêu với vạn vật quanh mình, trẻ tự nhiên sẽ muốn chăm sóc và bảo vệ hành tinh mà chúng đang sinh sống. Cuốn sách truyền đi thông điệp đơn giản nhưng mạnh mẽ tới trẻ em: Hãy chăm sóc tất cả những gì mà em yêu thương nhất!
“Ông Noel” thường biến mọi điều ước của trẻ em thành hiện thực, nhưng trong câu chuyện của Morpurgo, “Ông Noel” này - Ông của Mia, có những ước nguyện tha thiết mà chỉ các bạn nhỏ như Mia mới giúp được. Bằng cách đổi vai trò và trao quyền cho trẻ, “Ông Noel” của Morpurgo nhấn mạnh tầm quan trọng của thế hệ tương lai và khuyến khích trẻ “tìm thấy tiếng nói của mình bằng chính câu chuyện mình viết ra”. Trẻ em là hy vọng, là người sẽ viết nên tương lai tốt đẹp cho tinh cầu mà 8 tỷ người đang sinh sống. 

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: 9786043823950
- Tên Nhà Phát Hành: Crabit Kidbooks
- Tác giả: Michael Morpurgo, Jim Field
- Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
- Năm xuất bản: 2022
- Kích thước: 23 x 23 cm
- Hình thức: Bìa cứng
- Khối lượng: 470 gr
- Số trang: 48 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook