• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, phương pháp montesssori, đồ chơi,...
Giảm 20%
Phương Pháp Cải Tâm Chuyển Vận Theo Phật Giáo

Phương Pháp Cải Tâm Chuyển Vận Theo Phật Giáo

Mã sản phẩm: 8935088530724
127.200₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABUY

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Dịch vụ & Khuyến mãi

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 150k.

Ưu đãi freeship khi thanh toán qua ví điện tử Momo vào số điện thoại 0965588408

Chi tiết sản phẩm

Đời người là quá trình tích luỹ vô số tài. Sức khỏe, trí tuệ, tình cảm, vàng bạc, thân phận, địa vị... đó là những tài sản quý giá của bạn, là cơ sở đảm bảo để cuộc sống của bạn vui vẻ và hạnh phúc. Chỉ là trong hiện thực tài sản mà mỗi người có không giống nhau, do đó xuất hiện các vận mệnh khác nhau.

Ví dụ, có người có sức khỏe tốt nhưng có người lại chịu sự giày vò của bệnh tật, có người có rất nhiều tiền nhưng có người lại khốn khó lao đao. Sự khác biệt như vậy cho chúng ta thấy những kiếp người với những vận mệnh đa dạng muôn hình vạn trạng, có người có vận mệnh toả sáng như kim cương, nhà có người bất hạnh giống như bị lời nguyên. Đối diện với sự khác biệt này, có rất nhiều người lựa chọn thái độ chấp nhận tiêu cực, dường như thế giới vốn nên có tốt cổ xấu như vậy. Nhưng chúng ta nhận được sự gợi mở từ trong trí tuệ của Phật giáo Vận mệnh của con người đều do bản thân họ tạo ra, nếu tâm thái của bạn là tích cực, lạc quan, từ bi, lương thiện thì phương thức hành vi của bạn tự nhiên sẽ mang đến vận may cho bạn. Vận may này không phải là do thám tiên nào ban xuống mà thông qua sự nỗ lực của chính bạn để giành lấy. Trong cuộc sống những người may mắn được mọi người ngưỡng mộ dường như mọi việc đếu như ý, không có phiền não, đó thực sự là nhờ bản thân họ có tâm thái tốt.

Đổ giải Phương pháp cải tâm chuyển vận theo Phật giáo dùng Tiền hành pháp của Phật giáo - Tứ cộng gia hành là nội dung chủ yếu từ góc nhìn độc đáo để phân tích toàn diện về quỹ đạo vận hành của sinh mệnh đồng thời dẫn ra quan hệ g ừa tâm linh và cuộc đời. Thông qua giới thiệu về bốn nội dung là : Cơ thể người khó có được, quán tưởng sinh tử là vô thường, hiểu được nhân quả nghiệp báo, thoát ly khỏi khổ nạn luân hồi, kết hợp hiện tượng chân thực trong cuộc sống hiện thực, tái hiện cho mọi người thấy mô thức tư duy thoát khỏi khổ đau, cầu được tâm linh Niết bàn mà Phật giáo nói đến, đưa ra cho mọi người quan niệm sống và phương thức sống chân thực hoàn toàn mới. Tứ cộng gia hành là cơ sở tu hành Phật giáo, cũng là kiến thức nhập môn Phật giáp đơn giản nhất. Từ đó mà hình thành phương pháp chuyển tảm cải vận là con đường đơn giản, thú vị nhất đối với cuộc sống hiện thực, giúp mọi người trong sát na đạt được trí tuệ, tiến thẳng đến cánh cổng của hạnh phúc.

Cuốn sách sử dụng những văn tự ngôn ngữ dễ hiểu nhất để giải thích lý luận trí tuệ tuyên thảm, phức tạp trong kinh Phật đồng thời văn tự của mỗi phần đều có đổ giải sinh động, có thể giúp bạn lĩnh hội tốt hơn ý đồ sâu xa trong đó, để bạn vừa được gợi mở về trí tuệ vừa có được những trải nghiệm quý báu.

Mục Lục Chương:

1. Thay đổi cuộc đời bắt đầu từ “ tâm ”: Đầu tiên phải thay đổi tâm / 10

2. Là duyên không phải mệnh: Phá giải mật mã hạnh phúc của bản thân / 14

3. Làm chủ nhân của chính mình: Phật tổ nói không được mê tín / 16

4. Phật pháp thắp lên một ngọn đèn: Thay đổi bản thân thay đổi cuộc đời / 18

5. Đập vỡ chiếc lọ thói quen: Dùng trí tuệ của kinh Phật chuyển biến tư duy / 20

6. Dùng tư duy Phật pháp thay đổi tâm linh: Khai phá lực lượng trí tuệ của nội tâm / 22

7. Thay đổi bản thân thành con người mới: Cuộc đời thay đổi theo tâm / 24

8. Vận may ở đâu: Nghiệp lực là mật mã tăng , giảm vận khí / 26

9. Tìm được phương pháp sống hạnh phúc nhất: Phúc tuệ song tu / 28

10. Kim chỉ nam tâm linh: Chỉ cần thay đổi sẽ được vui vẻ /30

11. Vận may không phải tự do mà là tu được: Quản lý vận may / 32

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hành Nhà sách Minh Lâm
Thích Điền Tâm
Ngày xuất bản 10-2011
Kích thước

19 x 27 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 316

Gigabuy
Gigabuy