• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...
Hết hàng
Short videos kịch bản hay, triệu view tới tay (199k - Bizbook)

Bizbooks

Short videos kịch bản hay, triệu view tới tay (199k - Bizbook)

Mã sản phẩm: 8935246939413
199.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Hết hàng

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:

Short Videos - Kịch Bản Hay, Triệu View Tới Tay

Dài không khó, ngắn mới khó, một vài câu chữ đơn giản nhưng vẫn phải phải nổi bật, thú vị, có giá trị và có hồn. Điểm nổi bật của một kịch bản video ngắn chất lượng thể hiện ở nhiều khía cạnh. Nó không chỉ nằm ở tính mạch lạc của lời văn, mà quan trọng hơn là nằm ở việc có thể giúp nhà sáng tạo truyền phát thông tin, truyền đạt tư tưởng, dụng ý đến người dùng một cách chính xác và tuyệt vời trong điều kiện giới hạn số chữ, để người dùng có ấn tượng sâu sắc, khó quên về nội dung được truyền tải.

Nội dung cuốn sách Short videos: Kịch bản hay, triệu views tới tay

Những yếu tố quan trọng để tạo ra một video ngắn bùng nổ

- Cố gắng kiểm soát thời lượng của video dưới 60 giây;

- Căn cứ vào đặc điểm của nền tảng để quyết định lựa chọn tỷ lệ khung hình ngang hay dọc, đa phần là sử dụng khung hình dọc;

- Khi tải lên, cần chú ý phân loại video và thêm thẻ tương ứng;

- Cần chú ý đến thời điểm phát hành của video trên nền tảng, cố gắng lựa chọn khoảng thời gian có lưu lượng truy cập cao để tiến hành đăng tải video lần đầu;

- Không lồng ghép quảng cáo quá lộ liễu, không để xuất hiện những watermark/logo không liên quan, đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét và tránh những cảnh quay không nên xuất hiện.

Các bước để xây dựng một kịch bản video ngắn triệu view

Trong cuốn sách “Short videos : Kịch bản hay, triệu views tới tay”, tác giả chia sẻ các bước chi tiết, những kinh nghiệm và phương pháp để có được một kịch bản hoàn hảo.

Tư duy sáng tạo kịch bản: Đừng vội đặt bút vì chúng ta dễ đi sai, việc viết kịch bản đòi hỏi phải có tư duy phóng khoáng, tự do, không gò bó, cần biết cách điều khiển tư duy linh hoạt để nó luôn hữu ích. Bạn cần sở hữu cho mình một số tư duy như định vị, liên kết… trong sáng tạo nội dung để chạm đến điểm đau thật sự khi nói đến nhu cầu của người dùng.

Tiêu đề: Tiêu đề là điểm bắt đầu, là đại diện cho sự độc đáo, tiêu đề giúp thu hút sự chú ý, sàng lọc người dùng, dẫn dắt tương tác, tăng tốc. Trong cuốn sách, tác giả sẽ chia sẻ phương pháp viết tiêu đề và mẹo để tạo ra một tiêu đề bùng nổ.

Mở đầu của kịch bản video: Việc kiểm soát thời gian là điều cốt yếu và ba giây đầu là thời điểm quan trọng, gọi là “3 giây vàng”. Ba giây này quyết định phần lớn số lượng người dùng mà một video có thể thu hút và giữ chân.

Phần chính của video: Phần chính của video chính là yếu tố cốt lõi để khơi gợi sự cộng hưởng ở người dùng và được người dùng ghi nhớ, đem lại cho họ sự cộng hưởng cảm xúc, tác động các giá trị quan hoặc gợi hành động, suy nghĩ sâu sắc. Cuốn sách mang đến cách để video trở nên đáng nhớ.

Phần kết: Phần kết là phần để biến lượng truy cập thành lượt chuyển đổi. Một phần kết không chỉ thỏa mãn người dùng, mang tới lượt yêu thích, chia sẻ bình luận mà còn lôi kéo được mọi người đến trang chủ của nhà sáng tạo, tăng lượt theo dõi và bán được hàng.

Ngoài ra, trong cuốn sách “Short videos: Kịch bản hay, triệu view tới tay” tác giả còn chia sẻ cách để có được những câu vàng, làm điểm nhấn cho video hoặc mẹo viết kịch bản cho từng nền tảng mạng xã hội thường gặp, những lỗi thường có khi viết kịch bản video ngắn.

Theo xu hướng thời đại, video ngắn trở thành một công cụ đắc lực cho các nhà sáng tạo nội dung, nếu nắm trong tay những kiến thức và điểm mấu chốt, nó sẽ giúp cho bạn đạt được điều mình muốn. Áp dụng những nội dung trong cuốn sách Short videos: Kịch bản hay, triệu view tới tay để có được video triệu view ngay bây giờ!

Thông tin chi tiết:
- Mã số sách: 8935246939413
- Tên Nhà Phát Hành: Bizbooks
- Tác giả: Thu Quỳ
- Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
- Năm xuất bản: 2023
- Kích thước: 14 x 20,5 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 400 gr
- Số trang: 360 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook