• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

thái hà

Tái sinh thực tại 95k - Thái Hà

Mã sản phẩm: 8935280914032
95.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
Tái Sinh Thực Tại

Tái sinh thực tại là cuốn sách sẽ làm thay đổi cuộc sống của không ít người. Thông qua những bài viết được tổng hợp từ những cuộc trò chuyện của tác giả Anthony de Mello, độc giả sẽ nhận được những bài học giá trị. Tác giả trả lời những câu hỏi về những vấn đề gần gũi, đời thường, giúp chúng ta lý giải những khúc mắc, như làm sao để thực sự hạnh phúc, bản chất của nỗi buồn, sự cô đơn, tình yêu… để có được một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc hơn

Trích đoạn sách hay:
Nếu có thể nghe được thì bạn có thể lĩnh hội được nó. Ấy vậy mà lắng nghe không phải là chuyện đơn giản như bạn vẫn tưởng đâu. Tại sao à? Bởi chúng ta luôn lắng nghe trên cơ sở những quan niệm mặc định, những lập trường mặc định, những thành kiến mặc định. Tuy nhiên, lắng nghe cũng không có nghĩa là nuốt từng lời. Đó là sự cả tin. “À, ông ta nói vậy thì mình sẽ chấp nhận như vậy.”

Lắng nghe không phải là nuốt từng lời, không phải là đả kích. Cũng chẳng phải là đồng tình. Lắng nghe có nghĩa là tỉnh táo. Hãy tỉnh táo. Hãy cảnh giác. Lắng nghe bằng tâm trí tươi mới. Chuyện này cũng không dễ ‒ lắng nghe bằng tâm trí tươi mới, không có thành kiến, không có những công thức mặc định. Tôi sẽ nói cho bạn biết sống như một ông vua là như thế nào. Họ đang không hề sống như những ông vua, họ là những nô lệ. Lúc nào cũng sợ cái này hãi cái nọ. Nhìn mặt họ trên ti vi mà xem. Chúa ơi. Những ông vua bà chúa đó, nhìn mặt họ trên ti vi mà xem. Bạn sẽ nhận ra ngay. Anh ta đang sợ hãi. Bạn biết tại sao anh ta sợ hãi không? Bởi anh ta thèm muốn quyền lực, vậy đó. Anh ta thèm muốn thanh thế. Anh ta thèm muốn danh vọng. Anh ta đang không hề sống như một ông vua. Để tôi nói cho bạn biết sống như một ông vua nghĩa là như thế nào: Là chẳng hề biết đến lo âu. Là không còn bất cứ xung đột nào bên trong. Không căng thẳng, không áp lực, không buồn bực, không đau đầu. Nếu vậy thì bạn còn lại gì? Hạnh phúc, thuần túy hạnh phúc. Bạn không thể đạt được hạnh phúc. Biết tại sao không? Bởi bạn có nó rồi. Ngay bây giờ bạn đã có nó rồi. Nhưng toàn bộ thời gian qua bạn đang chặn nó lại bằng sự ngu ngốc của mình. Bạn đang chặn hạnh phúc lại. Đừng chặn nó nữa và bạn sẽ có được nó. Nếu tôi có thể chỉ cho bạn cách loại bỏ mọi xung đột, lo âu, căng thẳng, áp lực, mọi cảm giác trống rỗng, cô độc, tuyệt vọng, mọi cơn trầm cảm và đau đầu ‒ nếu bạn có thể loại bỏ tất cả những thứ đó, vậy thì bạn còn lại gì? Hạnh phúc thuần túy, tuyệt đối, đó là thứ bạn sẽ có được.

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: 8935280914032
- Tên Nhà Phát Hành: Thái Hà books
- Tác giả: Anthony de Mello
- Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
- Năm xuất bản: 2023
- Kích thước: 13 x 19 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 250 gr
- Số trang: 244 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook