• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...
Giảm 25%
Thiên Long Bát Bộ - Pháp Môn Mật Tông Cầu Bình An, Giàu Có Và Sức Khỏe

Minh Lâm

Thiên Long Bát Bộ - Pháp Môn Mật Tông Cầu Bình An, Giàu Có Và Sức Khỏe

Mã sản phẩm: 8935088540167
104.250₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Thiên Long Bát Bộ - Pháp Môn Mật Tông Cầu Bình An,Giàu Có Và Sức Khỏe (Nặc Bố Vượng Điển):

 

Trong cuộc sống, điều gì là quan trọng nhất, sức khỏe, tiền bạc, trí tuệ, vui vẻ… Trong đại thiên thế giới, mỗi con người đều có sự truy cầu hành phúc không giống nhau, nhưng mục đích cuối cùng là tìm tới sự vui vẻ, là giá trị và lý tưởng thực tế của mỗi chúng ta. Làm thế nào có thể đạt được mục đích đó một cách nhanh chóng, thực hiện lý tưởng đó như thế nào? Không giống quan niệm thông thường của thế tục, Phật giáo cho rằng, trên con được đạt tới mục đích của mình, niềm tin có thể là động lực tinh thần lớn nhất, khiến cho con người đạt được những lợi ích lớn.

 

Trong thế giới Phật giáo, thân tâm quy y Phật, Bồ tát, là phương thức chọn lựa phương hướng chính xác của con người. Trong cuộc sống đầy ẩn trắc, có thể bất kỳ lúc nào cũng gặp những nghịch cảnh và chướng ngại cô độc, nghèo đói, tai họa, biến cố, phản loạn, không có sự giúp đỡ… Trong lúc đó, chỉ mong có được sự bảo vệ, che trở, giúp cho thân tâm được an toàn. Khi phát khởi niềm tin vào Phật, Bồ tát, các thần hộ pháp Thiên Long bát bộ sẽ giúp đỡ con người thoát khỏi họa hoạn và sự khổ đau.

 

Thiên Long bát bộ chỉ 8 loại thần hộ pháp Phật giáo, bao gồm 8 bộ chúng Thiên, Long, A tu la, Dạ xoa, Ca lâu la, Khẩn lâu la, Càn đạt bà và Ma hầu la. Trong đó, Thiên bộ và Long bộ có phúc báo cao nhất, đứng ở vị trí đầu tiên trong Thiên Long bát bộ.

 

Trong hệ thống thần linh Phật giáo, Thiên Long bát bộ tuy có vị trí không cao nhưng vô cùng cùng linh ứng, dễ có thể tu hành để đạt được lợi ích làm pháp thần Phật giáo. Pháp thần là thần linh hộ trì Phật pháp. Họ không chỉ có nhiệm vụ hộ trì Phật pháp không bị yêu ma hủy hoại, xâm hại, bảo vệ giáo nghĩa hoàn thiện của Phật giáo mà còn có công đức giúp chúng sinh tiêu tai, tăng phúc, chiêu tài… Chúng thần Thiên Long bát bộ có số lương đông nhất trong các pháp thần.

 

Trong Thiên bộ, Đại Hắc Thiên có thể tiêu tai, trừ tai chướng, bảo vệ vong linh; Đa Văn Thiên Vương có thể chiêu tài, tiến bảo, tẳng trưởng nền phúc; Đại thiên nuôi dưỡng muôn loài, tu hành thì có thể được kéo dài tuổi thọ; Biên Tài Thiên có thể ban cho chúng ta trí tuệ, phúc đức, trợ duyên cho người tu hành cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, cầu danh được danh; Cát Tường Thiên khiến cho những kẻ tín phụng Phật giáo được tránh xa sự đau khổ, thường ở trong sự an lạc cát tường; Ma Lợi Chi Thiên được coi là hóa thân của đức Quán Âm, có thể khiến cho những người tu hành có được pháp lực thần 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hành Nhà sách Minh Lâm
Nặc Bố Vượng Điển
Ngày xuất bản 07-2012
Kích thước

19x27 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thời Đại
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 307

Đánh giá

Gigabook
Gigabook