• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

thái hà

Tôi lái máy bay đến đại học (189k - Thái Hà)

Mã sản phẩm: 8935280913905
189.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
Đầu tiên, bạn sẽ hiểu rõ xuất thân và nghị lực của tôi, lý do vì sao tôi khác biệt, vì sao tôi thay đổi. Qua đó, bạn sẽ có niềm tin hơn vào chính bản thân mình và xây dựng một nguồn động lực mạnh mẽ bên trong bạn, đó chính xác là nội dung của chương một.

Ở chương hai, tôi tiếp tục kể câu chuyện của mình, những năm tháng cấp ba và những mục tiêu điên rồ ở thời điểm ấy. Kể về những lần bạn bè chế nhạo vì tôi quá ngông cuồng, và vì tôi dám mơ những giấc mơ điên rồ. Nhưng hơn hết, tôi đã hoàn thành nó và đang đạt được những kết quả không tưởng tại thời điểm hiện tại, và như đã chia sẻ, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước cách hiểu rõ bản thân và vẽ tấm bản đồ tương lai cho mình.

Còn nội dung của chương ba, bốn, năm, sáu ư? Tôi đưa cho bạn chính xác công thức để trở thành thiên tài. Tôi dám chắc rằng, một người bình thường cũng có thể làm nên những thứ vĩ đại, phi thường khi sở hữu các phương pháp ấy. Đấy chính xác là những gì tôi đã làm từ một học sinh nghiện game trở nên nghiện học, tự học trong suốt thời áo trắng, lấy gốc môn Hóa và đứng nhất trường… Bạn sẽ không tìm thấy ở đâu có tấm bản đồ ngầm để trở thành người đứng TOP 20%, rồi 10% và vươn đến 5% trong mọi lĩnh vực như vậy, chỉ cần bạn làm đúng công thức.

Chương bảy, là chương quan trọng nhất, hay nhất… nói về 4 nguồn năng lượng giúp con người sống trọn vẹn và kiểm soát cuộc sống. Chỉ cần bạn sở hữu được 4 nguồn năng lượng này, bạn sẽ hạnh phúc trên chặng đường chinh phục hoài bão. Tôi đã hướng dẫn từng bước thông qua những nghi thức đơn giản mỗi ngày để bạn có thể áp dụng và trở nên bất bại trong mọi cuộc đua. Đấy chính xác là những gì tôi đang huấn luyện bản thân mình.

Còn ở chương cuối, tôi chỉ tản mạn tại sao chúng ta nên học tập thật tốt, phải đạt điểm số tối đa trong việc thi đại học… giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc chơi này và những lợi ích mà cấp ba mang lại. Đây là tóm tắt sách ư? Tất nhiên là không, làm sao có thể gói gọn mọi điều trong vài câu chữ như thế này được. Tôi mới chỉ nêu vài ý nổi bật để giúp bạn hiểu rõ hơn về những chặng đường mà chúng ta sẽ đi qua. Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, bây giờ đến lượt bạn.

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: 8935280913905
- Tên Nhà Phát Hành: Thái Hà books
- Tác giả: Trần Ngọc Nam
- Nhà xuất bản: NXB Lao Động
- Năm xuất bản: 2023
- Kích thước: 13 x 20 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 320 gr
- Số trang: 304 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook