• Gợi ý từ khóa:
  • Sách ăn dặm, dạy trẻ thông minh, tử vi đẩu số, ...

thái hà

Viết truyền cảm, nói thông suốt 99k (Thái Hà)

Mã sản phẩm: 8935280912519
99.000₫
Số lượng
 
1
 

Cam kết của GIGABOOK.VN

Sản phẩm chính hãng, đền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu nội dung sách:
Khi ở ngoài kia người ta nói và viết về đủ các thể loại chủ đề, cuốn sách này về lẽ thường. Chỉ bấy nhiêu thôi. Nhưng nó cần được viết ra vì đặc tính tuyệt vời đó – cùng sự chủ động – thứ gần như đã bốc hơi hoàn toàn khỏi các công sở ngày nay. Nơi làm việc trở thành một không gian vô cảm và rối rắm. Cuốn sách này ra đời để giúp bạn sinh tồn – và phát triển bên trong đó – bằng tư duy mạch lạc, viết thấu đạt và nói rành mạch.
 Sau hơn một thập kỷ làm việc ở vị trí biên tập viên, nhà báo, năm 2012, Charlie Corbett đã rón rén đặt những bước chân đầu tiên vào thương trường. Tại đây, anh đã hoàn toàn thất kinh trước những gì bày ra trước mắt: một nơi chốn khó hiểu và vô nghĩa, nơi lẽ thường và nhân tính cơ bản bị gạt sang một bên để nhường chỗ cho các biệt ngữ, ngôn ngữ khử nhân tính, cả những mệnh lệnh vô hồn từ những nhà hoạch định quy tắc vô danh. Một thế giới mà ở đó người quản lý cấp cao hoàn toàn vắng bóng trong cửa hàng – họ được thay thế bằng những email khó đoán từ bộ phận nhân sự. Là nơi mà mọi người ăn nói “đầy nguy hiểm” với những biệt ngữ tổ chức khó hiểu, vì họ nghĩ tỏ ra thông minh sẽ hiệu quả hơn là nói rõ ràng và có mục đích. Anh thấy mọi người dành nhiều thời gian để bảo vệ các thái ấp cá nhân, tạo dựng sự nghiệp riêng, hơn là cùng đồng nghiệp vun sức xây dựng một doanh nghiệp thành công.
Cuốn sách này là trái ngọt của 5 năm làm việc tại Bullfinch Media của Charlie, nơi anh đã góp phần giúp các nhà điều hành của công ty tin rằng nói một cách đơn giản, thấu đạt và cư xử đầy nhân văn là cách tốt nhất để giành chiến thắng trong các thương vụ kinh doanh, để thúc đẩy tinh thần và thăng tiến trong sự nghiệp. Đây là cuốn sách hướng dẫn từng bước để tồn tại và phát triển trong công sở hiện đại: từ cách viết hay, nói giỏi trước công chúng và nổi bật trong công việc của bạn, đến cách tạo ra những giao tiếp hấp dẫn, tận dụng tối đa phương tiện truyền thông xã hội và báo chí.

Thông tin chi tiết sách:
- Mã số sách: 8935280912519
- Tên Nhà Phát Hành: Thái Hà books
- Tác giả: Charlie Corbett
- Nhà xuất bản: NXB Công Thương
- Năm xuất bản: 2022
- Kích thước: 20.5 x 13 cm
- Hình thức: Bìa mềm
- Khối lượng: 250 gr
- Số trang: 240 trang

GIGA Bookstore cam kết:
-  SÁCH THẬT CHÍNH HÃNG, hoàn tiền ngay 100% nếu phát hiện sách giả, sách nhái.
-  Sách nhập nguyên kiện từ nhà xuất bản, đảm bảo chất lượng nguyên vẹn nhất
-  100% là SÁCH MỚI, chưa qua sử dụng, còn thơm nguyên mùi giấy.
-  Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đóng gói chắc chắn, cẩn thận trước khi giao cho Quý khách.
-  Hỗ trợ đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi hỏng trong vòng 7 ngày từ khi nhận hàng.
-  Hàng luôn có sẵn, giao ngay khi nhận được đơn
------------------------Chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop-----------------------------

Đánh giá

Gigabook
Gigabook